Baby-G BA-112-1ADR

-2

Ồng Hồ Baby-G Ba-112-1adr-ồng Hồ Thể Thao Dành cho các Côtii cá tía;nh, với chất liệu cao cấp, thiết kế năng ộng, Màu sắc thượng hạng, hẹn hò sẽ phá ảo giới tàn thế giới. Ở đó chiếc đồng hồ vô cùng phù hợp với những cô gái mạnh mẽ, cá tính và thể thao.

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thương hiệu:

◥ Chiếc đồng hồ G-Shock lần đầu tiên được phát minh vào năm 1983 bởi một kỹ sư. Với thiết kế có thể thao tác, nhiều tính năng vượt trội như chống nước, đèn led thì g-shock chính thức tạo nên một cơn lốc xoáy ồn hồ cho thế giới trẻ toàn thế giới. Và đến năm 1988, thì đã có 19 triệu chiếc G-shock được bán trên toàn thế giới.

jUjnM60.jpg
Đồng hồ Baby-G có thể thao tác vô cùng chức năng◥ Sau thành công vang dội đó, Casio tiếp tục cho ra dòng sản phẩm tương tư nhưng dành cho nữ giới mang tên Baby-G. Mời các bạn nữ yêu thích thể thao, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời.

Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR, lưu ý về thiết kế và chất lượng

◥ Đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR với 4 màu chủ đạo: đen, hồng, xanh dương và vàng. Ít có thương hiệu ồng hồ cao cấp nào kết hợp nhiều màu sắc rực rỡ rực rự trong thiết kế của mình như baby-g vì rất khó thể hiện ược sự ẳng cấp nhưng baby-g lại ược ược

 Cách để xem tại đây nhé

◥ Nền đồng hồ với 4 tần màu: Hồng, xanh dương, vàng, đen theo thứ tự từ ngoài vào trong. Mỗi tầng màu đề có thêm các chi tiết như chữ, hình, số trên đó. Nhưng mọi thứ không hề sáng tạo nên mặt đồng hồ trở nên rối rắm mà vô cùng hòa hợp và hài hòa.

AHaOz7a.jpg
Không thô bạo đeo lên tay các cô gái dù nhỏ nhắn◥ Kim đồng hồ khá lớn và màu chủ đạo là hồng kết hợp với tầng ngoài cùng đồng hồ cũng màu hồng. Lam cho chiếc đồng hồ bắt đầu hơi nữ tính một chút. Ngoài ra bên trong chia làm 3 khoảng: khoảng giờ, khoảng ngày và khoảng đếm giây.

◥ Mặt kính đồng hồ từ Mineral Crystal cường lực, vô cùng cứng cáp và bền bỉ, rất khó trầy xước hay dễ vỡ. Ngoài ra, vô cùng trong suốt, sáng bóng, khó mờ kể cả dùng lâu.

◥ Khung đồng hồ Baby-G BA-112-1ADR ôm sát mặt đồng hồ và được thiết kế bằng máy móc, với nhiều nút bấm xung quanh. Và đồng bộ với dây đeo cũng màu đen bóng. Tạo thành một thể đồng nhất. Cả hai đều làm từ cáp nhựa cao cấp vô cùng cứng, chịu lực rất tốt.

 Cách để xem tại đây nhé

◥ Vì dây đeo nhựa nên đeo rất thoải mái, dễ chịu nhưng lại vô cùng chắc chắn. Có thể tha hồ vận động mạnh, chơi thể thao trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Đối với người hay đổ nhiều mồ hôi Vẫn cảm thấy mát mẻ và không ảnh hư
tuelamm1512 Posté le 28 février, 07:19
par tuelamm1512
Répondre

Si vous n'êtes pas inscrit sur le site, vous pouvez poster librement (en tant qu'invité).
Pour cela, indiquez un pseudonyme (nom d'utilisateur) et une adresse email :